Chăm sóc sức khỏe tiết kiệm tại LAGIDI

04/07/2020 22:02

LAGIDI - website bắt nguồn từ cái tên ‘’Là Gia Đình’’ được ví như một ‘’ngân hàng’’ chăm sóc sức khỏe đầu tiên tại Việt Nam với tiện ích 3 trong 1: Mua tất cả các mặt hàng chăm sóc sức khỏe với giá siêu tiết kiệm, hàng chính hãng và dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/24…

Với nhu cầu khỏe - đẹp ngày càng tăng, đi cùng với đó là các mặt hàng như: thuốc, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm và thiết bị y tế cũng đồng loạt giá cả ‘’leo thang’’, khiến nhiều người hoang mang khi khoản đầu tư hàng tháng cho sức khỏe ngày càng bị thu hẹp.

Đứng trước tình hình đó, CÔNG TY TNHH LAGIDI VIỆT NAM chính thức ra mắt web thương mại điện tử, gói bảo vệ sức khỏe mới với tên gọi "LAGIDI - Là Gia Đình" với mục tiêu giúp bạn tiết kiệm được khoản chi phí thiết yếu một cách tối đa: mua hàng với giá gốc !!!

Bạn có thể tìm mua những mặt hàng chăm sóc sức khỏe chính hãng tại Lagidi một cách đầy đủ nhất:

Với thị trường dược mỹ phẩm và thực phẩm chức năng ngày càng hỗn loạn, Lagidi.com ra đời chính là một câu trả lời toàn diện cho hàng vạn thắc mắc của bạn như: ‘’Mua sản phẩm này ở đâu?’’ ‘’Giá bao nhiêu là hợp lý?’’ Hay ‘’Liệu mình có mua phải hàng nhái?’’

Tại Lagidi.com, với nguồn hàng đa dạng hơn 5000 sản phẩm, mọi thành viên có thể chọn mua các mặt hàng thiết yếu. Đa dạng các mặt hàng thực phẩm chức năng:

(Thực phẩm chức năng với đầy đủ sản phẩm)

Bạn cũng có thể chọn mua các sản phẩm điều trị một cách đầy đủ nhất:

(Nhóm mặt hàng thuốc đa dạng)

Hơn nữa, điều bạn lo lắng nhất nay đã được giải quyết đó là các sản phẩm tại Lagidi.com đều được cam kết, đảm bảo hàng chính hãng.

Chỉ cần là thành viên, bạn sẽ được hưởng mọi lợi ích từ Lagidi về giá cả, dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/24:

Khó khăn lớn nhất đó chính là giải quyết bài toán kinh tế cho bạn và người thân để đảm bảo nhu cầu điều trị, cũng như chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là nhu cầu làm đẹp mỗi ngày. Với Lagidi, bạn không cần lo lắng vì các thành viên sẽ được mua hàng với giá gốc, chiết khấu cao lên đến 55%.

(Mua hàng Lagidi với chiết khấu cao lên đến 55%, giải quyết bài toán kinh tế cho bạn)

Thêm vào đó, với bất kỳ thắc mắc nào về bệnh tình hay sản phẩm, đội ngũ dược sĩ sẽ đồng hành cùng bạn 24/24. Do đó, bạn hoàn toàn có thể an tâm hơn và có cơ hội hiểu rõ hơn để chăm sóc bản thân một cách toàn diện nhất có thể.

Không dừng ở đó, đây còn là ‘’chợ thuốc thu nhỏ’’ cho tất cả các nhà thuốc, nhà bán buôn, thậm chí mẹ bỉm sữa muốn làm cộng tác viên. Không tốn công đi lại, không cần chịu nắng nóng ngoài đường, chỉ cần ngồi nhà click lựa chọn mặt hàng theo nhu cầu và đợi nhận hàng về trong tích tắc. Bạn cũng hoàn toàn được check các sản phẩm trước khi thanh toán.

Tin vui từ Lagidi đó là bạn có thể trải nghiệm với gói dùng thử với giá chỉ 499.000 VNĐ trong vòng 1 tháng. Trải nghiệm gói nâng cao và cơ hội sử dụng gói ưu đãi 6 tháng siêu tiết kiệm khi được tặng kèm thêm 1 tháng sử dụng.

(Các gói sản phẩm của Lagidi đáp ứng hoàn hảo từng mức độ nhu cầu của người sử dụng)

Việc trở thành thành viên của Lagidi cũng thật đơn giản:

Chỉ cần bạn truy cập lagidi.com, và hoàn thành 2 bước dưới đây, bạn sẽ nhanh chóng được sở hữu quyền mua tất cả các sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm.

(Trở thành thành viên nhanh chóng và đơn giản chỉ với 2 bước)

Với Lagidi - chúng tôi: CÔNG TY TNHH LAGIDI VIỆT NAM tự tin mang đến sự lựa chọn tối ưu và chăm sóc hoàn hảo cho bạn và gia đình.

Đa dạng, đầy đủ, tiết kiệm nhất mà vẫn đảm bảo sản phẩm chính hãng - chỉ có tại Lagidi.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng tham khảo thêm tại: http://lagidi.com/home/landingpage

Thùy Trang
Nguồn Theo Văn Hiến

Bạn đang đọc bài viết "Chăm sóc sức khỏe tiết kiệm tại LAGIDI" tại chuyên mục Sản phẩm - Dịch vụ.

Cảm ơn Quý vị đã tìm hiểu những thông tin tư liệu tham khảo chuyên ngành về Sản phẩm, dịch vụ và hoạt động của TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU BẢO TỒN VÀ PHÁT TRIỂN HOA LAN VIỆT NAM trên Website thử nghiệm https://vietnamhuongsac.vn/. Rất mong nhận được sự phản hồi, góp ý của Quý vị giúp chúng tôi hoàn thiện kỹ thuật và nội dung theo quy định, Điện thoại: 08.3456.5456

Chia sẻ Zalo

Cùng chuyên mục