Hồ Đá Xanh Vũng Tàu - địa chỉ check in đẹp như mơ

03/09/2020 23:38

Hồ Đá Xanh nằm gần sườn núi Dinh thuộc huyện Tân Thành nổi tiếng là một trong những địa điểm chụp ảnh “lừa tình” mới nhất ở Vũng Tàu.

Hồ Đá Xanh gây ấn tượng với du khách bởi khung cảnh thiên nhiên vô cùng đẹp với một chiếc hồ nước xanh rộng lớn, nằm lọt thỏm và được bao quanh bởi một vách núi cao, khung cảnh thanh bình tươi mát quanh năm. Điểm nhấn của hồ là sự tự nhiên chưa bị các dịch vụ du lịch khai thác làm mất đi vẻ đẹp nguyên bản.

Hồ Đá Xanh được hình thành nhờ hoạt động khai thác đá ở nơi đây trong quá khứ. Sau khi dừng khai thác khoảng từ năm 2004 hồ nước được hình thành và dần trở thành điểm tham quan nổi tiếng ở Vũng Tàu.

Đến đây, bạn sẽ được tha hồ chụp ảnh với hồ nước xanh trong veo và cũng có thể chụp cho mình ngàn kiểu tự sướng với các góc chụp khác nhau một số góc được các bạn trẻ rất thích đó chính là xích đu gỗ, cây cầu, quanh đàn cừu.

Hoặc nếu không bạn có thể thuê một chiếc thuyền để chụp ảnh hoặc tự chèo quanh mép hồ để cảm nhận vẻ đẹp của hồ.

 

Đường đi đến hồ Đá Xanh cũng không quá khó, trên đường đến Vũng Tàu, bạn hãy nhìn về phía tay trái có Nhà Thờ Long Hương ngay Quốc lộ 51, phường Kim Dinh, thấy cạnh nhà thờ có cái hẻm bên tay phải thì chạy vào. Sau đó hỏi thăm người dân hồ Đá Xanh ở đâu, người ta sẽ chỉ đường cho bạn.

Hồ Đá Xanh Vũng Tàu rất sâu có nơi lên tới 50m và cũng là một trong 10 hồ nguy hiểm nhất tại Việt Nam. Do vậy không nên tắm hồ cũng như việc đi đứng cần thực sự cẩn thận

Phí chụp hình ở hồ Đá Xanh là 40.000 đồng/ người, còn nếu chụp hình cưới là 150.000 đồng. Nếu bạn muốn chụp hình với cừu thì mất khoảng thêm 50.000/người.

Thu Hằng
Nguồn Theo Văn Hiến

Bạn đang đọc bài viết "Hồ Đá Xanh Vũng Tàu - địa chỉ check in đẹp như mơ" tại chuyên mục Không gian xanh.

Cảm ơn Quý vị đã tìm hiểu những thông tin tư liệu tham khảo chuyên ngành về Sản phẩm, dịch vụ và hoạt động của TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU BẢO TỒN VÀ PHÁT TRIỂN HOA LAN VIỆT NAM trên Website thử nghiệm https://vietnamhuongsac.vn/. Rất mong nhận được sự phản hồi, góp ý của Quý vị giúp chúng tôi hoàn thiện kỹ thuật và nội dung theo quy định, Điện thoại: 08.3456.5456

Chia sẻ Zalo

Cùng chuyên mục