Cỏ Mềm đồng hành H’Hen Niê: lan tỏa những giá trị bền vững, tốt đẹp

20/11/2023 11:38

Sau nhiều năm triển khai hoạt động xây trường, năm 2023, đồng hành cùng với Hoa hậu H’Hen Niê, Cỏ Mềm tiếp tục triển khai hành trình lan tỏa những giá trị bền vững, tốt đẹp với hoạt động xây dựng thư viện thân thiện cho các em học sinh vùng cao.

Nỗ lực xây dựng và lan tỏa tinh thần cốt lõi: nhân văn, tích cực

Thành lập từ năm 2015, đội ngũ sáng lập và vận hành của Cỏ Mềm luôn kiên định trên hành trình theo đuổi song song hai hoạt động: CSV và CSR ngay từ khi khởi tạo doanh nghiệp. Với CSV, Cỏ Mềm xác định bằng sứ mệnh thay thế hóa chất độc hại bằng sản phẩm thiên nhiên an toàn để chăm sóc con người và bảo vệ sự bền vững của trái đất. Còn với CSR - các hoạt động độc lập với kế hoạch kinh doanh, thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp - Cỏ Mềm đã triển khai từ rất lâu với rất nhiều các loại hình đa dạng.

Dự án “Ngôi trường ước mơ” được Cỏ Mềm thực hiện năm hàng năm

Một số dự án thiện nguyện ý nghĩa của Cỏ Mềm có thể kể đến đó là: Dự án Ngôi trường ước mơ - mỗi năm xây dựng một ngôi trường cho các em học sinh vùng cao với 7 điểm trường khang trang, 15 phòng học an toàn;  Dự án “Trồng rừng giữ nước” - chung tay trồng 2ha rừng giữ nước cho gần 50.000 người dân Ninh Thuận. Ngoài ra, Cỏ Mềm còn là một trong những đơn vị tiên phong ủng hộ quỹ Vaccine của Chính Phủ, trao tặng hàng ngàn nước nửa tay, bánh xà bông cho các cơ quan bệnh viện trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19 hoành hành…

Dự án “Trồng rừng giữ nước” được Cỏ Mềm thực hiện năm 2022

Bằng giá trị “Yêu thương con người, yêu thương Trái Đất” và tất cả sự nhiệt huyết, tích cực, Cỏ Mềm đã và luôn sẽ là doanh nghiệp tiên phong, được nhiều khách hàng tin yêu, ủng hộ bởi những dự án ý nghĩa của mình. Chia sẻ về điều này, đại diện Cỏ Mềm chia sẻ: “Khác với cách kinh doanh truyền thống, Cỏ Mềm quan tâm nhiều hơn tới các giá trị mà thương hiệu có thể chia sẻ với cộng đồng trước khi có các mục tiêu về lợi nhuận, doanh thu và thị phần. Đưa ra chiến lược kinh doanh bao hàm cả mục tiêu kinh tế và mục tiêu xã hội là niềm tự hào và cũng là triết lý kinh doanh mà Cỏ Mềm kiên trì theo đuổi”

Dự án thiện nguyện mới: thư viện thân thiện cho học sinh vùng cao

Tháng 10/2023, Cỏ Mềm mới đây đã bước chân vào một hành trình thiện nguyện với mô hình mới mẻ, chưa từng thực hiện trước đó, là: tài trợ 200 triệu đồng, xây dựng và cải tạo thư viện thân thiện cho các em học sinh trường Tiểu học Đak Krong - Gia Lai. Với vai trò là nhà tài trợ chính, Cỏ Mềm đã đồng hành cùng Hoa hậu H’Hen Niê thực hiện dự án này. 

Founder Thuận Thảo - đại diện Cỏ Mềm tham dự lễ bàn giao thư viện

Dự án thư viện bắt đầu được khởi công từ tháng 09/2023 và hoàn thành vào tháng 10/2023. Tại lễ trao thư viện cho nhà trường, Cỏ Mềm còn cùng Hoa hậu H’Hen Niê trao tặng 30 xuất học bổng khuyến khích cho các em học sinh. Hoạt động trao tặng thư viện lần này là một trong số các dự án chung của Cỏ Mềm với H’Hen Niê trong năm 2023. Với tính cách tương đồng là sự chân thành, sâu sắc và sứ mệnh hướng tới những giá trị bền vững, tích cực cho cộng đồng, dự án lần này được đánh giá là một hoạt động hợp tác tốt đẹp giữa Cỏ Mềm và H’Hen Niê.

Ths.Dược sĩ Thuận Thảo phát biểu tại buổi lễ trao thư viện

Nói về dự án này, Th.S Dược sĩ Thuận Thảo - Người sáng lập Cỏ Mềm chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên Cỏ Mềm có cơ hội cải tạo và trang bị sách cho một thư viện - nhờ có sự đồng hành của hoa hậu H'Hen Niê. Cỏ Mềm tin rằng, từ đây, các em học sinh sẽ có những ước mơ lớn hơn, vươn xa hơn và chắc chắn sẽ trở thành những người hạnh phúc, thành công, có ích.”

Đại diện Cỏ Mềm cũng cho biết, dự án CSR trao thư viện thân thiện hợp tác với Hoa hậu H’Hen Niê lần này được triển khai nhân dịp Cỏ Mềm chào đón sinh nhật lần thứ 8 của thương hiệu. Bằng việc mỗi năm triển khai một hoạt động CSR, Cỏ Mềm một lần nữa gây được thiện cảm to lớn với công chúng, đặc biệt là những người yêu thích mỹ phẩm thiên nhiên an toàn vì những hành động ý nghĩa và thiết thực của doanh nghiệp.

Bộ sản phẩm được Cỏ Mềm giới thiệu nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 8

Được biết, trong chiến dịch kỷ niệm sinh nhật lần thứ 8 mang tên “Cỏ Mềm 8 năm vươn xa”, thương hiệu này còn triển khai đồng loạt chương trình tiếp thị combo sản phẩm: Kem dưỡng mắt  và kem dưỡng ẩm Sâm 1700 với giá ưu đãi hấp dẫn, tặng kèm quà tặng phiên bản giới hạn là bình giữ nhiệt có in logo Cỏ Mềm, để tri ân sự ủng hộ và yêu mến của khách hàng trong suốt thời gian qua. Thông qua việc đẩy mạnh xúc tiến bộ sản phẩm này, Cỏ Mềm cũng góp phần phát triển hơn nữa vùng trồng sâm Lai Châu của mình, tạo công ăn việc làm cho bà con dân tộc thiểu số ở Sìn Hồ và góp phần phát triển kinh tế địa phương còn nhiều khó khăn.

Minh Phương

Bạn đang đọc bài viết "Cỏ Mềm đồng hành H’Hen Niê: lan tỏa những giá trị bền vững, tốt đẹp" tại chuyên mục Sản phẩm - Dịch vụ.

Cảm ơn bạn đã tìm hiểu những thông tin tham khảo về: Tin tức hoạt động nội bộ của TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU BẢO TỒN VÀ PHÁT TRIỂN HOA LAN VIỆT NAM và thông tin về sản phẩm dịch vụ do Trung tâm phối hợp với đối tác, khách hàng giới thiệu trên Website https://vietnamhuongsac.vn/ theo Quy định tại Khoản 3, Điều 20, Nghị định số 72/2013/NĐ - CP ngày 15/07/2013 của Chính phủ.

Chia sẻ Zalo

Cùng chuyên mục