Bỏ túi mẹo hay khi sử dụng smartphone, tưởng không hay nhưng lại hay không tưởng!

20/11/2020 22:42

Bỏ túi ngay những mẹo nhỏ với chiếc smartphone của bạn thôi nào!

Những mẹo nhỏ với chiếc smartphone sẽ giúp bạn dùng chúng hiệu quả hơn. Nhưng không phải ai cũng biết tới những điều nhỏ nhặt này, vì vậy hãy "bổ sung bí kíp" ngay và liền thôi nào!

Sử dụng hình nền màu đen hoặc Dark Mode giúp tiết kiệm pin hơn

Vấn đề này cũng tương tự như việc giảm độ sáng màn hình khi điện thoại sắp hết pin vậy.

Bỏ túi mẹo hay khi sử dụng smartphone, tưởng không hay nhưng lại hay không tưởng! - Ảnh 1.

Ảnh minh họa nguồn internet

Độ sáng màn hình điện thoại quá cao cũng là một trong nhiều lý do làm hao pin chiếc smartphone của bạn. Vì vậy, để hạn chế điều này, hãy chọn một hình nền tối thay vì ảnh nền quá sáng. Ngoài ra hãy sử dụng chế độ Dark Mode trên smartphone, nó không chỉ làm dịu mắt mà cũng giúp bạn tiết kiệm pin hơn.

Cách cải thiện âm thanh trong khi quay video

Video được quay bằng điện thoại rất hay bị lẫn các tạp âm. Nếu bạn quay chúng để dựng Vlog hay các video để lưu giữ kỉ niệm thì đây là cách để bạn hạn chế các tạp âm và cải thiện âm thanh.

Bỏ túi mẹo hay khi sử dụng smartphone, tưởng không hay nhưng lại hay không tưởng! - Ảnh 2.

Ảnh minh họa nguồn internet

Bạn có thể cải thiện chất lượng âm thanh của video bằng cách dùng tay che micrô. Thủ thuật này sẽ giúp làm giảm tiếng ồn tạp âm, giúp bạn có luồng âm thanh chính tốt hơn.

Khuếch đại loa điện thoại

Nếu bạn muốn loa của chiếc điện thoại to hơn, hãy cho nó vào một chiếc cốc hoặc hộp trống.

Bỏ túi mẹo hay khi sử dụng smartphone, tưởng không hay nhưng lại hay không tưởng! - Ảnh 3.

Ảnh minh họa nguồn internet

Khi cho điện thoại vào cốc hoặc hộp trống, âm thanh sẽ được khuếch tán giúp bạn thưởng thức âm nhạc trọn vẹn nhất. Ngoài ra, đây cũng là một cách khiến chuông báo thức kêu to hơn, giúp đánh thức những con "sâu ngủ".

Duy Tuyên
Nguồn http://toquoc.vn/bo-tui-meo-hay-khi-su-dung-smartphone-tuong-khong-hay-nhung-lai-hay-khong-tuong-220202011163722439.#htm

Bạn đang đọc bài viết "Bỏ túi mẹo hay khi sử dụng smartphone, tưởng không hay nhưng lại hay không tưởng!" tại chuyên mục Sản phẩm - Dịch vụ.

Cảm ơn bạn đã tìm hiểu những thông tin tham khảo về: Tin tức hoạt động nội bộ của TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU BẢO TỒN VÀ PHÁT TRIỂN HOA LAN VIỆT NAM và thông tin về sản phẩm dịch vụ do Trung tâm phối hợp với đối tác, khách hàng giới thiệu trên Website https://vietnamhuongsac.vn/ theo Quy định tại Khoản 3, Điều 20, Nghị định số 72/2013/NĐ - CP ngày 15/07/2013 của Chính phủ.

Chia sẻ Zalo

Cùng chuyên mục