Đặng Đình Mạnh: Người nặng lòng với văn hóa ẩm thực Việt và cá Lăng Việt Trì

09/02/2021 21:34

Được đào tạo chuyên ngành kỹ sư xây dựng, nhưng lại có máu nghệ sĩ và đam mê văn hóa ẩm thực Việt, Đặng Đình Mạnh – chàng trai Thái Bình đã chọn con đường kinh doanh ẩm thực cổ truyền của dân tộc gắn với hệ thống Nhà hàng Mạnh Cá Lăng.

Bạn đang đọc bài viết "Đặng Đình Mạnh: Người nặng lòng với văn hóa ẩm thực Việt và cá Lăng Việt Trì" tại chuyên mục Doanh nghiệp.

Cảm ơn bạn đã tìm hiểu những thông tin tham khảo về: Tin tức hoạt động nội bộ của TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU BẢO TỒN VÀ PHÁT TRIỂN HOA LAN VIỆT NAM và thông tin về sản phẩm dịch vụ do Trung tâm phối hợp với đối tác, khách hàng giới thiệu trên Website https://vietnamhuongsac.vn/ theo Quy định tại Khoản 3, Điều 20, Nghị định số 72/2013/NĐ - CP ngày 15/07/2013 của Chính phủ.

Chia sẻ Zalo

Cùng chuyên mục