Tạo ấn tượng cho thương hiệu với quảng cáo ngoài trời

02/09/2020 20:37

Những biển quảng cáo kích thước lớn ở các tòa nhà, trên quốc lộ, sảnh siêu thị hay sân bay đều là hình thức quảng cáo outdoor. Bằng cách này, công chúng sẽ nhanh chóng biết đến thương hiệu của các doanh nghiệp.

Ưu thế đặc biệt của quảng cáo ngoài trời (Out Of Home – OOH) là mọi người tiếp cận thương hiệu đến tầm mắt hết sức tự nhiên. Trong các thành phố lớn, người dân di chuyển rất thường xuyên trên các tuyến đường, sảnh các sân bay, thang máy,…Vì vậy, họ thường xuyên để ý các biển hiệu bao gồm cả chỉ đường, thông báo và quảng cáo.

Các doanh nghiệp tùy theo từng nhu cầu và sản phẩm để lựa chọn trong các loại hình phù hợp, bao gồm:

Biển quảng cáo tấm lớn (Billboard): Là những biển tầm cao, thích hợp cho quảng cáo các mặt hàng công nghiệp, xây dựng, viễn thông hoặc các mặt hàng lâu bền như ti vi, xe ô tô, tủ lạnh….

Thi công quảng cáo phướn trên đường phố

Quảng cáo đường phố: Là các biển quảng cáo, cờ phướn tầm thấp tại các nhà chờ xe bus, bến xe, kiốt, banner đường phố. Loại hình này thích hợp cho các chiến dịch quảng cáo ngắn ngày hoặc những sản phẩm tiêu dùng như thực phẩm, mỹ phầm, đồ uống.

Quảng cáo di động: Các quảng cáo sẽ xuất hiện trên các phương tiện di động như ô tô, xe máy, xe bus, xe taxi hoặc các dạng trưng bày ở những trung tâm thương mại, văn phòng, chúng gồm leafleft, poster, kệ, khay…. và được gọi chung là POSM.

Một số các hình thức quảng cáo hiện đại khác như bảng điện tử, màn hình LED, màn hình cảm ứng,…cũng đang trở thành những phương tiện đắc lực.

Quảng cáo OOH gây ấn tượng và hiệu quả là vậy nhưng không phải chiến dịch nào cũng thành công. Vì vậy, giải pháp được phần lớn doanh nghiệp lựa chọn là liên hệ với các Agency booking quảng cáo ngoài trời. Đó là những công ty nhận thực hiện chiến dịch tổng thể từ khâu lên kế hoạch, đến tư vấn vị trí, bản thiết kế, thi công lắp đặt, và quan trọng nhất là phải có sự giám sát và báo cáo nghiệm thu rõ ràng.

Booking quảng cáo ngoài trời

Công ty CP Truyền thông Thương hiệu Việt Nam (Brandcom) tự hào là đơn vị booking quảng cáo ngoài trời chuyên nghiệp cho nhiều đối tác lớn. Công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời trọn gói đến doanh nghiệp, bao gồm:

Brandcom thi công quảng cáo trên taxi cho một thương hiệu nổi tiếng

Tư vấn kế hoạch tổng thể cho chiến dịch quảng cáo theo thông tin tiếp nhận từ doanh nghiệp. Hoàn thành thủ tục xin cấp phép quảng cáo theo đúng quy định.

Khảo sát và tư vấn địa điểm đông người qua lại, tầm nhìn rộng và thoáng nhất. Tư vấn thiết kế thế nào để biển quảng cáo bắt mắt, dễ hiểu, dễ nhớ, từ hình ảnh cho đến thông điệp.

Thi công nhanh chóng, đúng thời hạn, đúng kỹ thuật, đảm bảo an toàn. Giám sát quá trình thực hiện, bảo hành trong suốt chiến dịch, có báo cáo nghiệm thu rõ ràng. Chế độ bảo hành trong suốt thời gian quảng cáo cho khách hàng.

Nếu doanh nghiệp của bạn có nhu cầu và đang tìm một agency chuyên quảng cáo ngoài trời trên khắp 63 tỉnh thành, hãy liên hệ với Brandcom để được tư vấn tổng thể về vị trí và bảng giá mới nhất. Công ty sẽ giúp doanh nghiệp đưa ra giải pháp quảng cáo tốt nhất, có mức chiết khấu hấp dẫn để tiết kiệm ngân sách cho doanh nghiệp.

Công ty CP Truyền Thông Thương Hiệu Việt Nam

Website: https://brandcom.vn

Facebook: https://www.facebook.com/Brandcomvn

VPGD: Tầng 31, FLC COMPLEX, số 36 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 093.606.2626

E-Mail: info@brandcom.vn

Duy Lâm
Nguồn Theo Văn Hiến

Bạn đang đọc bài viết "Tạo ấn tượng cho thương hiệu với quảng cáo ngoài trời" tại chuyên mục Doanh nghiệp.

Cảm ơn Quý vị đã tìm hiểu những thông tin tư liệu tham khảo chuyên ngành về Sản phẩm, dịch vụ và hoạt động của TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU BẢO TỒN VÀ PHÁT TRIỂN HOA LAN VIỆT NAM trên Website thử nghiệm https://vietnamhuongsac.vn/. Rất mong nhận được sự phản hồi, góp ý của Quý vị giúp chúng tôi hoàn thiện kỹ thuật và nội dung theo quy định, Điện thoại: 08.3456.5456

Chia sẻ Zalo

Cùng chuyên mục