Ứng dụng công nghệ trong quản lý và truy xuất nguồn gốc hoa phong lan Việt Nam

15/09/2020 21:23

Để khắc phục những bất cập trong hoạt động bảo tồn, nuôi trồng và kinh doanh hoa phong lan Việt Nam trong thời gian vừa qua, đồng thời chuẩn bị các điều kiện để hội nhập với khu vực và quốc tế, các nhà khoa học của Viện Nghiên cứu Hợp tác KHKT Châu Á Thái Bình Dương và Trung tâm Nghiên cứu Bảo tồn và Phát triển Hoa lan Việt Nam vừa cho ra đời sản phẩm công nghệ hỗ trợ quản lý và truy xuất nguồn gốc hoa phong lan đặc hữu Việt Nam.

Ngày 20.9 tới đây tại Hà Nội và ngày 30.9 tại TP. Hồ Chí Minh, Viện Nghiên cứu Hợp tác KHKT Châu Á Thái Bình Dương phối hợp với Trung tâm Nghiên cứu Bảo tồn và Phát triển Hoa lan Việt Nam sẽ tổ chức Hội thảo để giới thiệu sản phẩm công nghệ nói trên và bàn một số giải pháp phát triển bền vững ngành kinh tế hoa lan ở nước ta.

 

Bạn đang đọc bài viết "Ứng dụng công nghệ trong quản lý và truy xuất nguồn gốc hoa phong lan Việt Nam" tại chuyên mục Hoa lan Việt Nam.

Cảm ơn Quý vị đã tìm hiểu những thông tin tư liệu tham khảo chuyên ngành về Sản phẩm, dịch vụ và hoạt động của TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU BẢO TỒN VÀ PHÁT TRIỂN HOA LAN VIỆT NAM trên Website thử nghiệm https://vietnamhuongsac.vn/. Rất mong nhận được sự phản hồi, góp ý của Quý vị giúp chúng tôi hoàn thiện kỹ thuật và nội dung theo quy định, Điện thoại: 08.3456.5456

Chia sẻ Zalo

Cùng chuyên mục